Trang Chủ » Chăm Sóc Sức Khỏe » Chăm Sóc Da

{Hỏi Đáp} Khi ngưng dùng kem trắng da thì có bị đen lại không?

Đây là câu hỏi mà gần như ngày nào vào check email STSD cũng đều thấy, và điều làm mình ngạc nhiên nhất là dù câu hỏi Mình  thấy rất đơn giản như vầy mà lại có nhiều bạn quan tâm đến như vậy.Nên hôm nay STSD quyết định post luôn lên đây để sau này có link mà gửi thẳng cho các bạn luôn, khỏi phải viết lại nữa


Câu Hỏi:


Chào STSD.


Hiện tại mình đang dùng kem dưỡng trắng da xxxx của Hàn Quốc và thấy cũng được lắm, mình dùng hơn 4 tháng rồi. Trắng thì có trắng ra nhưng giá sản phẩm cao quá nên mình theo không nổi.


STSD cho mình hỏi là giờ da mình đã trắng ra như vầy rồi thì khi mình ngưng kem đó hoặc thay thế bằng một loại kem khác thì có duy trì được độ trắng như hiện tại nữa không? Vì tốn tiền cho nó nhiều quá rồi nên giờ nếu ngưng kem mà đen lại thì buồn lắm Bạn ah hic hic.


Mà lỡ nếu như mình ngưng kem mà bị đen lại thì có phải kem mình đang xài là không tốt và mình bị phụ thuộc kem không Bạn?


DTSD trả lời mail sớm cho mình nha, tại mình đang gấp lắm. Còn nếu được thì bạn cho mình xin sđt luôn đi, có gì mình gọi cho bạn luôn cho tiện bạn nhé. 
Trả Lời:


Hi Bạn !


Vấn đề của bạn thì cũng nhiều bạn hỏi mình rồi nên mình xin phép bạn trước là sau khi rep email này của bạn thì DTSD post lên diễn đàn luôn nhé! Như vậy các bạn khác khi có cùng câu hỏi với bạn thì có thể xem trực tiếp trên diễn đàn luôn.


Riêng việc bạn nói bạn sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc và đạt kết quả tốt sau một thời gian là một điều rất vui. Nói thật với bạn là đến mãi tháng 2 tết vừa rồi DTSD mới tìm được một loại dưỡng trắng body hợp với mình đó.


Còn việc bạn sợ bị phụ thuộc vào mỹ phẫm đó, như là dùng thì trắng, không dùng thì đen lại là nó còn tuỳ thuộc vào chất lượng và độ uy tín của sản phẩm bạn đang sử dụng.


Và tiếp theo là một chế độ chăm sóc bảo dưỡng da mà bạn đang theo nữa. DTSD ví dụ như sau khi trắng rồi mà Hằng lại không chăm sóc da tốt, rồi Hằng phơi nắng phơi gió thì làm sao mà da không đen lại được. Bạn hiểu ý mình không?


Do đó việc da có đen lại hay không thì nó còn phụ thuộc vào hai điều kiện trên bạn nhé. Riêng về sản phẩm mà bạn đang dùng thì DTSD có check thông tin rồi, rất tốt đó bạn, nhưng đúng là giá nhìn ngán thật. Giờ bạn chỉ cần bảo vệ da mình cho thật tốt nữa là không có bị đen lại đâu. Bạn đừng quá lo lắng nhé.

Chăm Sóc Da
Điểm danh những sai lầm cơ bản khi chăm sóc da dị ứng

Điểm danh những sai lầm cơ bản khi chăm sóc da dị ứng (08/10/15)

Bí quyết mặt thon gọn như sao Hàn

Bí quyết mặt thon gọn như sao Hàn (08/10/15)

Lí do nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF và PA cao

Lí do nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF và PA cao (08/10/15)

Những cách lựa chọn mỹ phẩm chính hãng

Những cách lựa chọn mỹ phẩm chính hãng (08/10/15)

Dược thảo thiên nhiên liệu pháp trắng sáng tự nhiên

Dược thảo thiên nhiên liệu pháp trắng sáng tự nhiên (08/10/15)

Cách Dưỡng Da Cơ Bản

Cách Dưỡng Da Cơ Bản (08/10/15)

Làm Trắng Da Cùng Trà Xanh

Làm Trắng Da Cùng Trà Xanh (08/10/15)

Mỹ Phẩm Từ Rau Diếp Cá

Mỹ Phẩm Từ Rau Diếp Cá (08/10/15)

Mỹ Phẩm Từ Chuối

Mỹ Phẩm Từ Chuối (08/10/15)

Mỹ Phẩm Từ Quýt

Mỹ Phẩm Từ Quýt (08/10/15)

Mỹ Phẩm Trắng Da Kem Trang Da
163/17 Thanh Thai Phuong 14 Quan 10, TP Ho Chi Minh 70000
(08) 38-621-445 - 09.62.62.62.52( Mr. Cường ) - 09.19.68.29.63 ( Ms Hiền ) - 0916.646.029 ( Ms Phụng )
myphammutrom@gmail.com
Back to Top